You are currently viewing Mua căn hộ bằng gói hỗ trợ vay “cận sàn”, nhận nhà liền tay

Với Nghị quyết 41/NQ-CP vừa được Chính phủ ban hành cùng sự chủ động trong thiết lập phương án hỗ trợ cho vay từ chủ đầu tư chỉ 4,8%/năm, giờ đây việc sở hữu tổ ấm với các tiện ích hàng đầu ngay tại trung tâm TP. Mỹ Tho đã không còn quá xa vời.

Theo công bố mới nhất của Tổng cục Thống kê, tăng trưởng GDP quý I/2020 của Việt Nam ước tính chỉ tăng 3,82% so với cùng kỳ năm trước. Đây là mức tăng thấp nhất trong hơn 10 năm trở lại đây. Nguyên nhân là do sự bùng phát của bệnh dịch gây ra bởi virus Covid-19 đã dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng lên nền kinh tế toàn cầu. Việt Nam cũng là một trong những nước chịu ảnh hưởng nặng bởi sự suy thoái của nền kinh tế Thế giới.

Trước diễn biến đó, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết 41/NQ-CP về phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 3 năm 2020. Được biết theo Nghị quyết, để thúc đẩy nhà ở xã hội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư được Chính phủ giao cân đối thêm 1.000 tỉ đồng cho Ngân hàng Chính sách xã hội theo Nghị quyết 71/2018/QH14 và bổ sung 2.000 tỉ đồng để cấp bù lãi suất cho 4 ngân hàng thương mại do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chỉ định để thực hiện hỗ trợ cho vay nhà ở xã hội.

Chính phủ cũng giao cho Bộ Xây dựng nghiên cứu, đề xuất sửa đổi, bổ sung một số nội dung bất cập tại Nghị định 100/2015/NĐ-CP để trình Chính phủ xem xét và ban hành trong quý IV năm 2020 theo trình tự thủ tục rút gọn, đổi mới phương thức, cơ chế chính sách để giải quyết căn bản nhà ở cho các đối tượng thu nhập thấp. Đồng thời, Bộ Xây dựng phải phối hợp với các địa phương, đặc biệt là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh triển khai đẩy mạnh phát triển nhà ở xã hội, đáp ứng nhu cầu của người thu nhập thấp, nhất là các đối tượng công nhân.

Không chỉ có gói hỗ trợ từ nhà nước, bên cạnh đó, các chủ đầu tư của những dự án bất động sản cũng có phương án gói hỗ trợ riêng cho người dân trong dịp này. Điển hình là chủ đầu tư của dự án nhà ở xã hội Victoria Premium – tọa lạc tại đường Nguyễn Trung Trực, phường 3, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Dự án Victoria Premium được Sở Xây dựng Tiền Giang chính thức phê duyệt đủ điều kiện bán hàng đang gấp rút hoàn thiện bàn giao Quý 4/2020.

Là 1 trong những dự án đầu tiên chính thức được Sở Xây Dựng Tiền Giang cấp phép đủ điều kiện mở bán, đại diện Victoria Premium cho biết, đối với khách hàng thương mại, sẽ được các ngân hàng liên kết (NCB, Vietinbank, Agribank, BIDV…) xét duyệt cho vay tối đa 70% giá trị hợp đồng mua bán với lãi suất 4,8%/năm.

Đối với khách hàng là đối tượng mua nhà ở xã hội, ở phương án ưu tiên 1 sẽ được vay gói theo nghị quyết 41/NQ-CP của Chính phủ thông qua ngân hàng chính sách xã hội. Tại phương án ưu tiên 2, khách hàng vay thương mại nhưng được bù lãi suất qua 4 ngân hàng nhà nước theo NQ41 (Khách hàng vẫn đảm bảo được lãi suất vay như nhà ở xã hội, phần chênh lệch sẽ được nhà nước bù cho ngân hàng theo Nghị quyết 41/NQ-CP). Trường hợp hai phương án trên chưa được triển khai, chủ đầu tư cam kết sẽ cho khách hàng là đối tượng mua nhà ở xã hội trả chậm 50% giá trị hợp đồng mua bán còn lại trong thời hạn 1 năm, với lãi suất 1%/tháng

Được biết, sau khi Sở xây dựng Tiền Giang thẩm định và ra thông báo, dự án Victoria Premium sẽ có giá bán là 13.725.000 đồng/m2 (chưa gồm VAT). Tiến độ dự án thi công vẫn đang được đảm bảo, cụ thể 3 block A, B, C đều đang thi công đến tầng thượng, song song hoàn thiện mặt ngoài và trong của từng căn hộ. Theo đó, đại diện chủ đầu tư cũng cung cấp thêm, dự án đang được gấp rút đẩy mạnh tiến độ thi công, dự kiến chậm nhất ngày 31/12/2020 sẽ tiến hành nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng.

Phối cảnh dự án Victoria Premium – Mỹ Tho

Ngoài ra, theo Quyết định số 588/QĐ-TTg về việc điều chỉnh mức sinh phù hợp vừa được phê duyệt, các cặp vợ chồng sinh đủ 2 con sẽ được hưởng chính sách ưu tiên hỗ trợ, trong đó mua nhà ở xã hội cũng thuộc các danh mục được công bố.

Với những chính sách hỗ trợ đặc biệt từ Chính phủ cũng như sự ủng hộ từ các nhà đầu tư, đây quả thực là thời điểm “vàng” để người dân thu nhập thấp có thể sở hữu nh.à ở có giá thành rẻ nhưng chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu an sinh xã hội. Ngoài ra các khách hàng mua nhà trong giai đoạn hiện nay sẽ được tham gia chương trình ưu đãi với những quà tặng hấp dẫn như: xe Honda Lead, Ipad, thiết bị gia đình cao cấp như một tấm lòng tri ân từ chủ đầu tư đến các chủ nhân tương lai của dự án.

Hotline: 1900 25 25 99 – 0979 09 63 63

Website: https://victoriapremium.vn

Trường Thịnh