Vừa qua, UBND tỉnh Trà Vinh chấp thuận chủ trương về giá bán cho dự án Khu Đô Thị Mới Trà Vinh. Đồng thời sở Tài Nguyên Môi Trường đã cấp đổi cho công ty hàng trăm giấy CNQSDĐ. Chủ đầu tư đang nhanh chóng hoàn thiện thủ tục pháp lý và cơ sở hạ tầng

Tọa lạc tại phường 4, TP Trà Vinh, dự án là một trong những vị trí đắc địa, dễ dàng giao thương kết nối với các tiện ích của thành phố. Với thiết kế hiện đại và chất lượng an sinh cao, Khu Đô Thị Mới Trà Vinh không chỉ là điểm nhấn quan trọng trong mục tiêu hình thành nên sản phẩm của Địa ốc Hoàng Quân, mà còn tạo nên làn gió mới cho bức tranh bất động sản của vùng.

Dự án với 1.251 sản phẩm nhà phố 1 trệt 1 lầu với thiết kế hiện đại mang phong cách châu Âu. Trong đó, 1.084 sản phẩm là nhà ở xã hội và 168 sản phẩm nhà ở thương mại. Đây là dự án NƠXH duy nhất theo hình thức nhà gắn liền với đất (1 trệt, 1 lầu) tại tỉnh Trà Vinh trong thời điểm hiện nay. Khách hàng mua nhà tại dự án sẽ được hỗ trợ về giá và các chính sách ưu đãi theo quy định nhà nước. Hiện nay đã có trên 350 khách hàng đã tin tưởng đặt mua sản phẩm tại dự án. Các sản phẩm này được bán cho khách hàng với hình thức sở hữu vĩnh viễn.

Phối cảnh tổng thể Trung tâm thương mại Trà Vinh

Trong tháng 08/2019 vừa qua, UBND tỉnh Trà Vinh đã chấp thuận chủ trương về giá cho dự án. Do đây là dự án nhà ở xã hội nên giá bán sẽ được các cấp chính quyền thông qua để đảm bảo quyền lợi cho người dân, đúng theo tinh thần của chính sách nhà ở xã hội. So với các dự án khác với loại hình tương tự ở Trà Vinh, thì đây là một trong số ít những dự án có đầy đủ tính pháp lý khi có sổ đỏ riêng cho từng nền cho dân cư. Đây là một dự án hiếm hoi mà chủ đầu tư có thể đảm bảo được thủ tục pháp lý sau khi người dân hoàn thành thủ tục mua nhà. Điều này phần nào thể hiện được sức hấp dẫn, độ an toàn của dự án cũng như sự quan tâm, uy tín đến từ nhà cung cấp.

Ngoài ra, khách hàng sẽ thực sự thoải mái với các tiện ích nội khu như:siêu thị, trường mầm non, phòng khám, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên, sân bóng đá mini, hồ bơi, và trường mẫu giáo 3 tầng có diện tích hơn 3.000m2, trung tâm thương mại,… Hiện tại, trung tâm thương mại Trà Vinh đang được chủ đầu tư gấp rút triển khai thi công với số lượng 40 kiot, 199 sạp, 324m2 diện tích thương mại dịch vụ và 986m2 dịch vụ ngoài trời. Đây sẽ là điểm nhấn, đảm bảo sự tiện nghi và sung túc cho dự án.

Tổng thể Khu đô thị mới Trà Vinh

Bên cạnh đó, các tiện ích ngoại khu có sẵn vẫn là yếu tố làm tăng giá trị sản phẩm nhà ở, khi dự án được quy hoạch liền kề các trường tiểu học,trung học phổ thông, khu du lịch sinh thái Huỳnh Kha. Để di chuyểnđến Trung tâm Hành chính tỉnh và Đài Phát thanh Truyền hình Trà Vinh, người dân chỉ mất khoảng 5 phút. Ngoài ra, dự án còn nằm rất gần với Chợ Trà Vinh, hệ thống trường cao đẳng – đại học Trà Vinh, Trung tâm thương mại VinCom Plaza, hoàn toàn tiện lợi cho việc sinh hoạt, học tập và đầu tư của người mua nhà.

Hoàng Quân luôn đề cao tiêu chí vì an sinh xã hội, nâng cao chất lượng sản phẩm để phù hợp với nhu cầu người dân, đồng thời tạo thêm những sáng kiến mới về nhà ở để bắt kịp xu hướng toàn cầu.

T.D.V

(Tuoitre.vn)